Bạn đang tìm mua bếp hầm công nghiệp cho lĩnh vực nào?

Bếp hầm công nghiệp cho nhà hàng

Với mục đích nấu các món canh, súp hay đặc biệt là món với số lượng lớn bạn nên lựa chọn sử dụng bếp hầm công nghiệp. Bởi lẽ, các thiết bị thông thường sẽ không đáp ứng được hiệu suất như bếp công nghiệp. Vậy bạn có biết bếp hầm sử dụng cho những lĩnh vực nào hay chưa? Cùng Inox Nhật Minh tìm hiểu ngay sau đây.  

Bếp hầm công nghiệp dùng trong nhà hàng

Một gian bếp nhà hàng còn thiếu các thiết bị bếp, hơn nữa là không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và cách bố trí gian bếp chưa thực sự gọn gàng, chuyên nghiệp. Từ đó, các đầu bếp sẽ mất nhiều thời gian hơn để chuẩn bị món ăn, thực khách cũng phải chờ đợi lâu để được thưởng thức món ăn, khiến trải nghiệm của thực khách tại nhà hàng không được tốt. Về lâu dài sẽ ảnh hưởng đến việc kinh doanh nhà hàng của bạn. Và giải pháp ở đây cho nhà hàng của bạn là một khu bếp ăn công nghiệp được trang bị đầy đủ các thiết bị được thiết kế và lắp đặt thông minh, chuyên nghiệp.

Bếp hầm công nghiệp cho nhà hàng
Bếp hầm công nghiệp cho nhà hàng

Thiết bị bếp hầm sẽ giúp công nhân viên làm việc dễ dàng và thuận tiện hơn. Việc trang bị đầy đủ các thiết bị như: thiết bị kho lạnh, bếp nấu,.. và một số thiết bị bếp inox khác sẽ giúp các đầu bếp dễ dàng chế biến món ăn. Hơn nữa, bếp hầm công nghiệp chuyên nghiệp sẽ giúp nhân viên vệ sinh toàn bộ khu vực bếp một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Bếp hầm dùng trong khách sạn

Đối với những người kinh doanh khách sạn, tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa công năng của các thiết bị trong bếp là điều kiện để duy trì hoạt động kinh doanh. Do đó, lựa chọn các thiết bị trong bếp khách sạn là cách để họ kiểm soát mọi khoản chi tiêu khác. Từ đó tính toán xem hoạt động kinh doanh khách sạn của bạn có thực sự phát triển và mang lại lợi nhuận hay không.

Sử dụng bếp hầm cho khách sạn
Sử dụng bếp hầm cho khách sạn

Bếp hầm công nghiệp dùng trong nấu nướng số lượng lớn

Có thể thấy, thời gian gần đây, tại các khu công nghiệp, khu chế xuất thường xuyên xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm khiến hàng trăm, thậm chí hàng nghìn công nhân đồng loạt nhập viện. Vậy nguyên nhân là gì?

Bếp hầm cho khu công nghiệp, xí nghiệp
Bếp hầm cho khu công nghiệp, xí nghiệp
  • Quy trình từ chế biến đến cung cấp suất ăn không đảm bảo do không quản lý được chất lượng thực phẩm đầu vào của các nhà thầu suất ăn công nghiệp.
  • Các cơ sở cung cấp suất ăn có quy mô nhỏ, điều kiện chế biến thực phẩm thủ công, quy trình bảo quản, vận chuyển thô sơ, khó đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
  • Trang thiết bị bếp ăn công nghiệp còn sơ sài và chưa đồng bộ, hệ thống bếp ăn bố trí chưa hợp lý dẫn đến quá trình chuẩn bị bữa ăn cho công nhân không đảm bảo, không đủ chất dinh dưỡng và không hợp vệ sinh. Điều đó ảnh hưởng đến nguồn lao động chính tạo ra doanh thu của doanh nghiệp bạn.

Thay vì phó thác những suất ăn công nghiệp kém chất lượng tại sao chúng ta không tự chế biến những suất ăn đó ngay tại chính khu công nghiệp, khu chế xuất của mình. Một hệ thống bếp công nghiệp thông minh, hiện đại sẽ giúp bạn giải quyết tất cả. Được trang bị đầy đủ các thiết bị bếp ăn công nghiệp, căn bếp của bạn sẽ cung cấp những suất ăn lớn đảm bảo dinh dưỡng và hợp vệ sinh. Bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí lớn khi không còn phải phó thác suất ăn công nghiệp cho các nhà thầu bên ngoài.

Kết luận

Hy vọng với những thông tin chia sẻ vừa rồi đã giúp bạn có thể hình dung được bếp hầm công nghiệp sử dụng ở những lĩnh vực nào? Từ đó có sự lựa chọn phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình. Để biết thêm nhiều thông tin khác vui lòng liên hệ với Inox Nhật Minh theo số hotline 02862540806 để được tư vấn và báo giá chính xác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *