Bàn phòng tiệc cao cấp đa dạng mẫu mã, giá tốt nhất thị trường

bàn phòng tiệc

Bàn phòng tiệc cao cấp là sản phẩm không thể thiếu trong bất kỳ bữa tiệc, sự kiện, hội nghị nào được tổ chức trong không gian khách sạn, nhà hàng. Thiết kế với nhiều tiện lợi kết hợp với ghế phòng tiệc góp phần tạo nên sự thành công tốt đẹp của buổi tiệc.

Những loại bàn bàn phòng tiệc cao cấp được sử dụng phổ biến

Bàn phòng tiệc cao cấp hình tròn 

bàn phòng tiệc
Bàn phòng tiệc hình tròn

Đây là loại bàn gần như xuất hiện hầu hết tại tất cả những bữa tiệc của khách sạn, nhà hàng; thường là những bữa tiệc cưới, góp phần mang lại sự thân mật; gắn kết giữa những người trong cùng bàn tiệc; mang lại cảm giác ăn uống được vui vẻ, thoải mái ngon miệng hơn hẳn. Qua đó có sự đánh giá tốt hơn về bữa tiệc được tổ chức. 

Chân bàn được làm bằng chất liệu inox cao cấp; mang đến sự chắc chắn, bền bỉ, chịu lực tốt. Giúp cho bàn khi để mặt bàn và thực phẩm với số lượng, khối lượng nhiều cũng không bị lung lay, nghiêng ngả gây nguy hiểm cho những người đang ăn trên bàn tiệc đó. Chân bàn thiết kế có thể gấp gọn giúp dễ dàng di chuyển đến vị trí hợp lý đặt bàn mà không tốn quá nhiều thời gian, công sức; hay còn rất là tiện lợi khi bảo quản có thể xếp chồng lên nhau; tiết kiệm tối đa không gian sử dụng.

Mặt bàn thường được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp với bề mặt trên được sơn bóng; vừa mang tính thẩm mỹ lại vừa giúp dễ dàng cho quá trình lau dọn đồ.

Bàn tròn được sử dụng phổ biến thường có 2 kích thước phổ biến đó là 1m6 và 1m8. 

Trong những bữa tiệc tổ chức phục vụ cho sự kiện, hội nghị, hội thảo; thì ưa chuộng sử dụng những chiếc bàn với kích thước là 1m6; để vừa đảm bảo phù hợp với buổi tiệc, lại giúp tiết kiệm tối đa không gian diện tích.

Còn lại những loại bàn văn phòng có kích thước 1m8 thì được sử dụng tổ chức cho những bữa tiệc tưới; vì thường những bữa tiệc cưới trên mâm rất là nhiều món ăn, cũng như là nhiều người

Bàn tròn lắp ghép lại với kích thước tổng lớn

Đáp ứng nhu cầu sử dụng rất là đa dạng với nhiều loại hình tổ chức tiệc khác nhau; chính vì thế mà kích thước bàn cũng phù hợp. Với những bữa tiệc yêu cầu sử dụng loại bàn có kích thước giao động từ 1m6 cho đến 2m thì vẫn có thể sử dụng 1 bàn nguyên chiếc.

Tuy nhiên, nếu như những bữa tiệc yêu cầu phải sử dụng bàn với đường kích lớn lên đến 3m; thì lúc này bắt buộc chúng ta phải ghép những góc bàn rời lại với nhau. Đây là những chiếc bàn rời góc ¼ của bàn liền, tức là ghép 4 chiếc bàn rời lại sẽ thành một chiếc bàn hoàn chỉnh với kích thước lớn. Đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu sử dụng dành cho 20 người trên cùng một chiếc bàn, tạo cảm giác thoải mái, đông vui.

Rất là ít khi có những bữa tiệc tổ chức sử dụng đến bàn tròn đường kính 3m. Tuy nhiên Inox Nhật Minh vẫn luôn có sẵn hàng để đáp ứng nhu cầu khi cần thiết.

Bàn phòng tiệc cao cấp hình chữ nhật

bàn phòng tiệc
Bàn phòng tiệc hình chữ nhật

Đây là loại bàn được thiết kế với mục đích chuyên được sử dụng trong những sự kiện hội nghị, hội thảo; với kích thước thông dụng là 450mm x 1800mm. Loại bàn này có sức chứa tối đa lên đến 3 người, kích thước tiêu chuẩn đảm bảo dễ dàng vận chuyển và sắp xếp phù hợp mọi không gian.

Thường thì những chiếc bàn này sẽ được xếp nối dài thành hàng ngang hướng về phía sân khấu để dễ dàng quan sát; cũng như là thảo luận với những người ở xung quanh.

Những chiếc bàn này cũng được thiết kế với chân gập lại; giúp cho vận chuyển dễ dàng để sắp xếp cho buổi tiệc, hội nghị. Sau khi sử dụng xong sản phẩm này; thì chúng ta cũng rất là dễ dàng có thể vận chuyển vào trong kho để bảo quản; bàn được xếp chồng lên nhau rất là tiện lợi và tiết kiệm không gian diện tích tối đa.

Bàn phòng tiệc cao cấp hình vuông

bàn phòng tiệc
Bàn phòng tiệc hình vuông

Loại bàn này thường được sử dụng phổ biến với 2 kích thước là 910mm x 910mm và 800mm x 800mm. Sử dụng trong những bữa tiệc nhỏ với không gian diện tích không được lớn; thường được ngồi 4 người rất là thoải mái. Chính vì thế chúng ta phải cân nhắc kỹ trước khi lựa chọn sản phẩm và có sự tính toán kỹ lưỡng. Nếu như tổ chức tiệc với số lượng người lớn và không gian lớn thì không nên lựa chọn sản phẩm này; bởi vì loại bàn này giới hạn số lượng người ngồi 4 người; nếu như vượt quá sẽ rất chật chội và khó ngồi; gây cảm giác khó chịu, đánh giá xấu về buổi tiệc.

Ngoài ra chiếc bàn này còn rất là hữu ích; khi xếp lại với nhau thành một chiếc bàn hình chữ nhật lớn; để những đồ dùng, thực phẩm, công cụ sử dụng ngay trong quá trình bữa tiệc diễn ra; thay vì phải để nó xuống dưới mặt sàn, rất là mất thẩm mỹ; không đảm bảo sự chuyên nghiệp cho đơn vị tổ chức.

Qua bài viết, Inox Nhật Minh hy vọng quý khách hàng sẽ có được cho mình sự lựa chọn bàn phòng tiệc phù hợp với đúng nhu cầu sử dụng; để bữa tiệc được thành công tốt đẹp!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *