Bàn phòng tiệc – Thiết bị khách sạn cao cấp, uy tín, giá tốt nhất thị trường

bàn phòng tiệc

Bàn phòng tiệc là thiết bị được sử dụng rất là phổ biến trong không gian khách sạn, nhà hàng, trung tâm tổ chức hội nghị tiệc cưới. Mang đến nhiều công dụng đặc biệt không thể thay thế bởi sự tiện dụng, phù hợp cho mọi bữa tiệc được tổ chức.

Có những loại bàn phòng tiệc nào được sử dụng phổ biến?

Bàn phòng tiệc hình chữ nhật

bàn phòng tiệc
Bàn tiệc hình chữ nhật trong hội nghị

Bàn phòng tiệc hình chữ nhật thường được sử dụng trong những bữa tiệc, sự kiện, hội nghị. Bàn có cấu tạo gồm có chân sắt được phun sơn tĩnh điện rất là bền bỉ, chắc chắn; thiết kế đặc biệt chân sắt có thể gấp gọn lại vào với thân bàn tiện lợi cho việc vận chuyển. Hơn nữa với thiết kế này sẽ giúp cho bàn khi bảo quản giúp tiết kiệm không gian diện tích, gọn gàng, dễ dàng lấy ra khi sử dụng.

Bàn phòng tiệc hình tròn

bàn phòng tiệc
Bàn tiệc tròn trong không gian tiệc cưới

Bàn phòng tiệc loại này được thiết kế đa dạng với rất là nhiều kích thước khác nhau. Trong đó có 3 loại kích thước phù hợp với nhu cầu, được sử dụng rất là phổ biến đó là:

Bàn hình tròn kích thước lớn 1m8 với sức chứa từ 10 người đến 12 người; được sử dụng trong những bữa tiệc hội nghị, tiệc cưới yêu cầu sự rộng rãi cho nhiều người và nhiều món ăn được để trên bàn đảm bảo sự thoải mái, thuận tiện.

Bàn hình tròn kích thước 1m5 với sức chứa từ 8 người cho đến 10 người; được sử dụng thông dụng trong những bữa tiệc tân gia, tiệc với số người tham dự không quá nhiều .

Bàn hình tròn kích thước 1m2 với sức chứa từ 6 người cho đến 8 người; phù hợp cho những bữa tiệc, sự kiện ít người hoặc không sử dụng với mục đích ăn uống.

Bàn phòng tiệc hình vuông

bàn phòng tiệc
Bàn tiệc vuông

Đây cũng là loại bàn được thiết kế cấu tạo giống như loại bàn hình chữ nhật với chân sắt được phun sơn tĩnh điện đảm bảo sự bền bỉ, chắc chắn. Mang lại sự tiện lợi khi có thể gấp gọn lại vào phần mặt dưới của bàn. Thiết kế hình vuông giúp cho mọi người có thể ngồi được xung quanh của bàn.

Mặt bàn được làm bằng chất liệu gỗ cao cấp mang lại sự chắc chắn; trong quá trình sử dụng không bị mục, nát do chịu được lực tác động lớn.

Bàn phòng tiệc cocktail

bàn phòng tiệc
Bàn tiệc cocktail

Đây là loại bàn được sử dụng phổ biến, không thể thiếu trong không gian khách sạn. Cấu tạo của bàn có hình trụ đứng, cao với mặt bàn hình tròn; phù hợp với mục đích vừa để trang trí bên ngoài tiền sảnh của khách sạn, vừa để khách tham dự đứng để ly, đồ ăn rất là tiện lợi.

Cách lựa chọn bàn phòng tiệc phù hợp

Bàn phòng tiệc được sử dụng rất là phổ biến trong những bữa tiệc sự kiện, hội nghị, khách sạn nhà hàng.  Tùy thuộc vào yêu cầu tổ chức nhiều loại hình sự kiện khác nhau mà từ đó có thể lựa chọn loại bàn phòng tiệc phù hợp nhất.

Trong những bữa tiệc, sự kiện quan trọng sử dụng bàn phòng tiệc tròn

Chúng ta sử dụng bàn phòng tiệc hình tròn trong những bữa tiệc cưới, tiệc kỷ niệm. Giúp mang đến không gian sang trọng, lịch sự, chuyên nghiệp. Với thiết kế hình tròn giúp cho những người sử dụng có thể dễ dàng trong việc tương tác tạo cảm giác thân mật. Mặt bàn bằng chất liệu gỗ cao cấp được mài nhẵn tuyệt đối; Chỉ cần trang bị một chiếc khăn trải đẹp đẽ, hài hòa là tổng thể tôn nên vẻ sang trọng, hiện đại.

Trong những bữa tiệc tổ chức sự kiện truyền thông nên sử dụng bàn tiệc vuông

Bàn phòng tiệc hình vuông chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho việc tổ chức sự kiện truyền thông; giúp gắn kết những đối tác tham dự. Mang lại không gian trang trọng, lịch sự, tất cả mọi người có thể trò chuyện, bàn bạc về những dự án hợp tác, kinh doanh quan trọng.

Những chiếc bàn hình vuông thì thường sẽ bị giới hạn số lượng người ngồi. Vì thế công tác chuẩn bị cần phải kỹ lưỡng, sắp xếp chỗ ngồi của từng đối tác một cách hợp lý; tránh gặp phải những vấn đề xấu gây mất uy tín của đơn vị tổ chức.

Những sự kiện kinh doanh nên sử dụng bàn tiệc cocktail

Đây là loại bàn có thiết kế chân cao, nhỏ gọn, mặt bàn hình tròn; tiết kiệm không gian diện tích buổi tiệc, khách hàng thuận tiện đứng để lấy đồ ăn, nước uống. Đáp ứng tiêu chí của buổi tiệc là đi lại xung quanh trò chuyện và ăn uống.  

Lựa chọn chất liệu bàn tiệc phù hợp

Ngoài việc lựa chọn loại bàn thì lựa chọn chất liệu của bàn cũng là tiêu chí quan trọng hàng đầu. Khi tổ chức những bữa tiệc hình thức ngoài trời  thì nên sử dụng những loại chất liệu có khối lượng nhẹ, giúp dễ dàng di chuyển, màu sắc nhẹ nhàng không gây cảm giác lóa mắt cho người tham gia buổi tiệc.

Những buổi tiệc được tổ chức trong phòng thì nên ưu tiên sử dụng những loại chất liệu chắc chắn; giúp an toàn trong khi sử dụng cũng như nâng cao tuổi thọ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Bục sân khấu di động uy tín, chất lượng, giá tốt nhất thị trường

https://thietbikhachsancaocap.com/xe-day-thuoc-inox/

Đánh giá ưu điểm của tủ thuốc inox y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *