Bếp á công nghiệp hiện đại, bền bỉ, ưa chuộng sử dụng nhất hiện nay

Bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp là thiết bị nhà bếp được ưa chuộng sử dụng phổ biến tại các khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán cơm bình dân… Bếp có nhiều công dụng và ưu điểm vượt trội giúp chế biến được khối lượng lớn thức ăn trong khoảng thời gian nhanh chóng; mà lại đảm bảo chất lượng món ăn luôn thơm ngon và giữ nguyên được giá trị dinh dưỡng của món ăn; đem lại sự hài lòng nhất cho thực khách.

Đặc điểm nổi bật của bếp á công nghiệp

Công suất của bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp
Bếp á 3 họng công suất lớn bền bỉ

Bếp á công nghiệp là loại bếp chuyên được sử dụng trong những không gian nhà bếp với công suất rất là lớn; đáp ứng nhu cầu sử dụng khối lượng món ăn nhiều và liên tục.

Công suất rất là lớn chính là điểm nổi trội và khác biệt so với những loại bếp gas thông thường. Bếp có chức năng đó là hoạt động liên tục và hiệu quả trong nhiều giờ đồng hồ; khả năng đun nấu thức ăn nhanh chóng và tiết kiệm thời gian; đáp ứng nhu cầu phục vụ món ăn liên tục và kịp thời của chủ đầu tư; mang lại rất là nhiều lợi ích trong kinh doanh.

Họng bếp của bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp
Bếp á 3 họng công suất lớn bền bỉ

Bếp á công nghiệp được trang bị bộ phận họng khò với công suất cao; mang lại ngọn lửa rất là lớn và mạnh mẽ trong quá trình đun nấu các loại thức ăn. Giúp mang lại công dụng chống ám khói đen vào phía đáy chảo, nồi giống như một số loại bếp khò công nghiệp thông thường khi đun nấu.

Họng bếp còn được thiết kế bằng loại chất liệu cao cấp giúp mang lại khả năng chịu lực và chịu nhiệt rất là tốt; đáp ứng nhu cầu nấu nướng thường xuyên trong môi trường ngọn lửa lớn có nhiệt độ cao; cũng không bị biến dạng làm giảm hiệu suất ban đầu.

Bộ phận vòi nước và bầu nước của bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp
Bếp á 2 họng chất lượng cao, có vòi nước và bầu nước

Thông thường tùy thuộc vào thiết kế của từng loại bếp thì sẽ được trang bị hệ thống dẫn nước; yêu cầu phải có vòi nước đi kèm. Bộ phận này có chức năng đó là cung cấp nước sạch cho quá trình đun nấu; giúp thuận tiện cho việc nấu các loại món ăn hay là vệ sinh bếp sau khi sử dụng rất là hiệu quả.

Bầu nước là bộ phận được trang bị để kết hợp với vòi cấp nước; chức năng đó là chứa đựng khối lượng nước sạch lớn thông qua vòi nước phục vụ cho quá trình nấu nướng. bên trên bề mặt của bếp được trang bị hệ thống rãnh thoát nước thông minh; thuận tiện cho quá trình vệ sinh bếp được sạch sẽ và an toàn vệ sinh thực phẩm khi nấu nướng.

Quạt thổi của bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp
Bếp á 2 họng có mái che

Điểm khác biệt với bếp âu đó chính là ở một số loại bếp á đáp ứng theo nhu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng thì sẽ được trang bị hệ thống quạt thổi. Với việc trang bị thêm một chiếc quạt thổi sẽ giúp làm cho ngọn lửa cháy lớn hơn; đồng nghĩa với đó thì sức nóng cũng gia tăng; đạt hiệu suất cao vượt trội hơn nhiều so với khi bình thường. Đáp ứng yêu cầu thời gian chế biến món ăn siêu tốc thì bắt buộc ngọn lửa phải mạnh trong một khoảng thời gian càng ngắn càng tốt. Đồng thời sẽ giúp tiết kiệm tối đa nguyên liệu gas cho đơn vị sử dụng.

Kiềng bếp của bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp
Bếp á kiềng bếp chất lượng cao cấp

Hầu hết kiềng bếp cho các loại bếp á đều được thiết kế với kích thước lớn và khả năng chịu lực, chịu nhiệt rất là tốt. Mang lại hiệu quả tối đa trong quá trình nấu nướng; do tiếp xúc liên tục với ngọn lửa lớn. Hơn nữa với khối lượng món ăn lớn thì kiềng sẽ phải chịu khối lượng lớn từ các nồi có kích thước lớn. Đặc biệt đảm bảo an toàn tuyệt đối cho cả người và thiết bị trong quá trình sử dụng lâu dài.

Chức năng và công dụng đặc biệt của bếp á công nghiệp

Chức năng của bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp
Bếp á chất lượng cao, bền bỉ, hiệu suất vượt trội

Bếp á công nghiệp có chức năng mang lại công suất lớn; giúp công việc nấu nướng được nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian. Bộ phận đốt với khí gas được cháy hoàn toàn, không sản sinh ra khí cacbon gây hiện tượng đen đáy của nồi, chảo; giúp cho mọi loại dụng cụ và thiết bị luôn được sạch sẽ và đẹp mắt.

Bếp tích hợp vòi nước và bầu nước; giúp mang lại sự tiện lợi khi nấu những món ăn cần đến nước. Đảm bảo vấn đề vệ sinh được tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng; do không phải di chuyển đi lại rất là nhiều lần.

Lửa sản sinh với công suất lớn và được trang bị thêm quạt thổi; giúp tiết kiệm tối đa nguyên liệu trong quá trình sử dụng. Đặc biệt với những đơn vị hàng ngày phục vụ số lượng lớn món ăn; thì sẽ là một khoản tiền tiết kiệm khổng lồ.

Công dụng mang lại của bếp á công nghiệp

Bếp á công nghiệp
Bếp á cao cấp có trang bị khay đựng

Giúp các loại món luộc, hầm, xào, chiên  được nấu chín một cách nhanh chóng. Ngọn lửa lớn giúp cho tất cả nguyên liệu được chín đều và nhanh chóng trong khoảng thời gian ngắn. Thức ăn sau khi nấu chín sẽ giữ được màu sắc rất là hấp dẫn; cùng với đó là hương vị đặc trưng riêng của từng các loại món ăn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *