Bục sân khấu chất lượng cao cấp, bền bỉ, tiện ích, giá tốt nhất thị trường

Bục sân khấu

Bục sân khấu là thiết bị góp phần quan trọng, không thể thiếu đối với những đơn vị tổ chức sự kiện, bữa tiệc cưới, hội nghị tại khách sạn, nhà hàng. Sản phẩm với thiết kế hiện đại, thông minh mang lại nhiều công dụng đặc biệt; giúp cho quá trình lắp ghép được dễ dàng và thuận tiện, đa dạng phù hợp với nhiều loại hình sự kiện, hội nghị khác nhau.

Những đặc điểm chung đặc biệt của bục sân khấu 

Bục sân khấu
Bục sân khấu được lắp ghép lại

Bục sân khấu là thiết bị hiện đại được lắp ráp tiện lợi sử dụng trong những không gian khách sạn, nhà hàng; trung tâm tổ chức sự kiện, hay tại trường học,… Sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội khiên ngày càng được nhiều đơn vị quan tâm, tin tưởng và lựa chọn để sử dụng.

Đặc điểm chất liệu của bục sân khấu

Bục sân khấu
Bục sân khấu di động chất lượng cao cấp

Bục sân khấu được thiết kế với phần khung được làm bằng chất liệu inox cao cấp 304, thép hoặc là sắt được sơn tĩnh điện. Cả 3 loại chất liệu đều mang đến sự chắc chắn, bền bỉ, khả năng chịu lực, chống chịu va đập rất là tốt.

Đối với chất liệu inox 304 sẽ có sự vượt trội hơn hẳn 2 chất liệu còn lại; tuy nhiên nhược điểm đó là giá thành rất là cao. Đặc tính của chất liệu này luôn sáng bóng, không bị gỉ sét do tác động của axit hay oxi hóa do môi trường.

Đặc điểm thiết kế của bục sân khấu

Bục sân khấu
Bục sân khấu di động

Bục sân khấu lắp ráp: Được thiết kế cố định 1 hình dáng nhất định; người sử dụng sẽ bưng bê bằng tay đến vị trí và lắp ráp nhiều bục lại với nhau thành một sân khấu hoàn chỉnh.

Bục sân khấu di động: Được thiết kế cải tiến mang lại nhiều sự tiện lợi hơn cho đơn vị sử dụng. Thiết bị được thiết kế hoàn toàn có thể gấp gọn lại và có 4 bánh xe cao cấp; giúp cho việc vận chuyển dễ dàng, không mất nhiều thời gian và công sức. Giúp tiết kiệm được nhiều chi phí thuê nhân công mà lại đảm bảo công việc được hoàn thành đúng tiến độ, mang lại sự chuyên nghiệp. Bảo quản bục cũng rất là dễ dàng và không chiếm nhiều không gian, diện tích do có thể gấp gọn hoàn toàn.

Chiều cao của cả 2 loại bục đều có thể điều chỉnh lên xuống dễ dàng; giúp phù hợp với mọi không gian tổ chức sự kiện; mang lại sự hoàn hảo tuyệt đối, hài lòng đối với khách hàng.

Những công dụng đặc biệt quan trọng của bục sân khấu

Bục sân khấu
Bục sân khấu di động có thể mở ra và gấp lại rất là tiện lợi

Với nhiều đặc điểm đặc biệt đã nói ở trên của bục sân khấu giúp mang lại cho đơn vị sử dụng rất là nhiều công dụng đặc biệt.

Bục sân khấu di động có tính linh hoạt rất là cao; giúp có thể di chuyển dễ dàng ở khoảng cách xa qua nhiều các địa điểm khác nhau. Tất cả nằm ở thiết kế có thể gấp gọn lại và hệ thống bánh xe cao cấp được trang bị.

Bục được thiết kế bằng những loại chất liệu cao cấp; giúp mang lại sự bền bỉ, chắc chắn, khả năng chịu lực và chống chịu va đập tốt. Giúp cho quá trình vận chuyển hoặc đã lắp ráp xong sân khấu hoàn chỉnh và đang diễn ra sự kiện; cũng đều an toàn tuyệt đối, không có hiện tượng móp méo, hay hư hỏng trong thời gian dài sử dụng; không tốn kém chi phí sửa chữa hoặc là thay thế.

Thời gian lắp ghép sân khấu rất là tiện lợi và nhanh chóng

Bục sân khấu
Bục sân khấu di động được gấp gọn lại và bảo quản

Qua đó giúp tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức; đơn vị tổ chức sự kiện sẽ cắt giảm được nhiều nhân công; và tiết kiệm được một khoản tiền khổng lồ; nếu như thường xuyên tổ chức những sự kiện lớn.

Luôn bền bỉ, đẹp sẽ trong thời gian dài sử dụng; do không bị gỉ sét do oxi hóa hay là axit trong nước mưa ăn mòn.

Chiều cao hoàn toàn có thể được thay đổi lên xuống tiện lợi; phù hợp với mọi mục đích sử dụng của từng loại hình sự kiện khác nhau; giúp mang đến sự thành công tốt đẹp của buổi tiệc.

Bục sân khấu được thiết kế giúp có thể lắp ghép nhiều tấm lại với nhau; để phù hợp với nhiều các loại hình không gian tổ chức sự kiện. Ví dụ đối với những sự kiện như là sàn trình diễn thời gian, calkwalk; thì tính chất sẽ cần ghép sân khấu có hình dạng dài và hẹp. Còn đối với những chương trình biểu diễn nghệ thuật, thì yêu cầu không gian sân khấu rộng rãi.

Những lý do bục sân khấu tại Inox Nhật Minh được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng

Inox Nhật Minh là đơn vị chuyên cung cấp những thiết bị, dụng cụ khách sạn với nhiều năm kinh nghiệm và không ngừng phát triển từng ngày. Cam kết những sản phẩm cung cấp đến với khác hàng luôn đạt chất lượng cao cấp, giá thành tốt nhất thị trường.

Khi khách hàng mua sản phẩm tại Inox Nhật Minh; thì sẽ được hỗ trợ lắp đặt tận nơi, hỗ trợ vận chuyển miễn phí khu vực nội thành thành phố Hồ Chí Minh. Đối với khách hàng ở xa thì công ty vẫn hỗ trợ giao tận nơi. Nếu như khách hàng có nhu cầu thì sẽ sẵn sàng hỗ trợ lắp đặt tận nơi.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *