Hướng dẫn cách lựa chọn kích thước nồi nấu phở điện đúng chuẩn

Phân loại nồi nấu phở điện

Sản phẩm nồi nấu phở có nhiều mẫu mã đa dạng, ngoài ra còn có sự đa dạng về dung tích. Làm sao để chọn được kích thước nồi nấu phở điện phù hợp, tránh lãng phí cho người sử dụng? Hãy cùng Inox Nhật Minh đi tìm câu trả lời cho vấn đề này nhé!

Các loại nồi nấu phở bằng điện

Mỗi sản phẩm được bày bán trên thị trường sẽ đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, cấu tạo để làm hài lòng người tiêu dùng. Nồi phở điện cũng vậy, cụ thể là:

Phân loại nồi nấu phở điện
Phân loại nồi nấu phở điện

Chia theo bảng điều khiển:

  • Nồi phở điện thông thường (bảng điều khiển nằm dưới đáy nồi)
  • Nồi nấu phở điện sử dụng chiết áp tủ
  • Nếu chia cho số nồi trên cùng một giàn:
  • Nồi phở điện đơn
  • Nồi phở điện đôi

Kích thước nồi nấu phở bằng điện phổ biến

Tuy được chia thành nhiều loại nhưng tất cả các loại trên hầu như đều được sản xuất theo các dung tích chung sau: 25L, 50L, 80L, 100L, 120L, 150L, ​​200L,… 500L.

Kích thước nồi nấu phở điện
Kích thước nồi nấu phở điện

Tức là bạn chỉ cần chọn loại nồi ưng ý, việc còn lại là chọn dung tích sẽ đơn giản hơn rất nhiều vì dung tích đa dạng từ 25L đến 500L. Đối với các loại nồi từ 200L trở lên bạn có thể đặt hàng với nhà sản xuất, họ sẽ sản xuất theo dung tích mà bạn yêu cầu.

Lựa chọn kích thước nồi nấu phở điện dựa trên những tiêu chí nào?

Để chọn được dung tích nồi phù hợp trong số rất nhiều dung tích hiện có không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu bạn tuân theo một số tiêu chí, việc lựa chọn sẽ dễ dàng hơn nhiều!

Tiêu chí để lựa chọn được kích thước nồi nấu phở bằng điện hiệu quả
Tiêu chí để lựa chọn được kích thước nồi nấu phở bằng điện hiệu quả

Số lượng khách hàng mục tiêu

Bạn cần xác định xem vị trí của cửa hàng có gần khu dân cư hay điểm trung tâm, nơi có nhu cầu ăn phở nhiều hay không. Nếu địa điểm đó thuận tiện, bạn sẽ bán khoảng bao nhiêu bát phở mỗi buổi, từ đó xác định được lượng nước dùng cần dùng.

Trung bình mỗi tô phở cần khoảng 300 – 500ml nước dùng. Bạn nên kết hợp bộ ba nồi nấu phở 25 – 50 – 80L cũng sẽ cung cấp được khoảng 100 -150 tô phở. Cũng cần trừ dung tích nồi hầm xương khoảng 25% thể tích nồi. Ví dụ, một nồi nước hầm xương 80L chỉ lấy được khoảng 55 – 60L nước dùng.

Quy mô cửa hàng

Kích thước cửa hàng cũng là một tiêu chí quan trọng trong việc lựa chọn kích thước của nồi nấu phở điện. Nếu quy mô cửa hàng của bạn lớn, bán không chỉ một buổi sáng hoặc tối thì lượng hàng lựa chọn sẽ khác với việc mở bán 24/24.

Mục đích sử dụng

Mỗi loại nồi cũng sẽ có những công dụng khác nhau, tùy theo bạn muốn nấu gì để lựa chọn. Khi kinh doanh một quán ăn như bún / phở, bạn cần có những chiếc nồi dùng để hầm xương, nấu nước dùng, luộc bún và nấu nước lèo.

  • Nồi 25L: thường để trụng hoặc nấu soup
  • Các loại nồi từ 50L trở lên thường dùng để hầm xương, ninh nước dùng.

Hy vọng với một số tiêu chí trên, bạn đã có thể lựa chọn cho mình một kích thước nồi phở điện phù hợp và ưng ý nhất. Nếu còn phân vân và cần tư vấn thêm để có thể đưa ra lựa chọn tốt nhất, vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của Inox Nhật Minh qua hotline 02862702079 để được hỗ trợ trực tiếp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *