Gợi ý mẹo lựa chọn nồi nấu phở điện công nghiệp trong vòng 30 giây

Mẹo lựa chọn nồi nấu phở điện công nghiệp là dung tích phù hợp

Nồi phở điện hay nồi inox nấu phở là hai loại nồi nấu phở phổ biến nhất hiện nay với khả năng hoạt động hiệu quả giúp tiết kiệm điện năng, thời gian, chi phí mà chất lượng món ăn vẫn được đảm bảo. Tuy nhiên, để đảm bảo phát huy hết công dụng của nồi nấu phở điện, điều kiện tiên quyết là bạn phải chọn được một chiếc nồi thực sự chất lượng. Chọn nồi nấu phở tốt không quá khó khi bạn nắm được những mẹo lựa chọn nồi nấu phở điện công nghiệp sau đây.

Chọn nồi nấu phở điện có dung tích phù hợp

Nồi nấu phở điện được phân biệt với nhau chủ yếu qua dung tích của nồi. Trong đó nồi nấu phở sẽ có dung tích nhỏ nhất và nồi hầm xương sẽ có dung tích lớn nhất. Vì vậy để tiết kiệm chi phí, giải pháp tối ưu dành cho bạn là chỉ mua nồi nhúng bánh và nồi hầm xương điện có rổ xương. Và đừng quên căn cứ vào số bát phở trung bình mỗi ngày cần cung cấp để lựa chọn dung tích nồi nấu phở điện phù hợp. Ví dụ với số lượng từ 200 – 250 bát phở trong ngày thì dung tích nồi nấu phở điện phù hợp cho bạn là 80 lít.

Mẹo lựa chọn nồi nấu phở điện công nghiệp là dung tích phù hợp
Mẹo lựa chọn nồi nấu phở điện công nghiệp là dung tích phù hợp

Cần lưu ý về xuất xứ nồi nấu phở điện

Xuất xứ của nồi nấu phở điện được coi là một trong những mẹo lựa chọn nồi nấu phở điện công nghiệp. Yếu tố này phản ánh rõ nhất chất lượng của nồi nấu phở điện khi các nồi nấu phở có xuất xứ khác nhau sẽ có sự chênh lệch về chất lượng. Cụ thể, hiện nay trên thị trường có hai loại xuất xứ khác nhau là Trung Quốc và Việt Nam.

Nồi nấu phở điện của Việt Nam được làm từ chất liệu inox 304
Nồi nấu phở điện của Việt Nam được làm từ chất liệu inox 304
  • Thứ nhất, nồi nấu phở điện inox xuất xứ Trung Quốc sẽ được làm bằng inox 201. Đây là loại inox dễ bị gỉ sét và dễ hư hỏng nếu không được vệ sinh sạch sẽ.
  • Thứ hai, với nồi nấu phở xuất xứ Việt Nam sẽ được gia công bằng inox 304. Với độ bền cao, sử dụng thanh nhiệt inox cao cấp giúp bạn dễ dàng thay thế khi cần thiết.

Chọn nơi cung cấp nồi nấu phở uy tín

Lựa chọn nơi bán nồi nấu phở uy tín là bước bạn phải trải qua sau khi xác định được nhu cầu mua nồi nấu phở điện. Một nơi uy tín không chỉ đảm bảo về chất lượng, mẫu mã bên ngoài của sản phẩm, giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của nồi nấu phở mà còn có đặc điểm: có chính sách bảo hành sản phẩm đầy đủ, hỗ trợ vận chuyển và lắp đặt, hướng dẫn sử dụng sản phẩm, chính sách đổi trả đầy đủ khi sản phẩm bị lỗi. Đặc biệt, có đội ngũ hỗ trợ khách hàng không chỉ trước, trong mà còn sau khi mua sản phẩm.

Inox Nhật Minh – Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở điện uy tín
Inox Nhật Minh – Địa chỉ cung cấp nồi nấu phở điện uy tín

Inox Nhật Minh hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết để trở thành nơi cung cấp nồi nấu phở uy tín, chất lượng. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng khi mua sắm nồi nấu phở điện tại Inox Nhật Minh. Để trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, hãy nhanh chóng gọi đến hotline 02862540806 để được tư vấn miễn phí và giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *