Nên chọn xe đẩy thức ăn có mấy tầng sử dụng trong nhà hàng?

Xe đẩy  3 tầng

Khi chọn mua xe đẩy thức ăn cho nhà hàng, ngoài việc quan tâm đến chất liệu xe đẩy hàng nên được làm bằng chất liệu gì thì còn một vấn đề khác mà nhà đầu tư cần quan tâm. Đó là chọn loại xe đẩy phục vụ thức ăn có bao nhiêu tầng. Nếu bạn chưa có câu trả lời cho câu hỏi này thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Xe đẩy thức ăn bao nhiêu tầng phù hợp sử dụng cho nhà hàng?

Xe đẩy phục vụ thức ăn có nhiều tầng, nhưng bao nhiêu tầng là đủ cho nhà hàng? Hiện nay trên thị trường phổ biến nhất là xe đẩy inox 2 tầng, xe đẩy 3 tầng, 4 tầng và thậm chí nhiều loại khác. Inox Nhật Minh sẽ phân tích ưu nhược điểm của từng loại cho bạn.

Xe đẩy phục vụ thức ăn 2 tầng

Dòng xe đẩy thức ăn 2 tầng có ưu điểm là chiều cao vừa phải, khoảng cách giữa các tầng khá lớn. Do đó, việc đặt thêm những chai rượu bia có chiều cao lớn khá dễ dàng. Chỉ có 2 tầng để đồ nên việc quan sát thực phẩm trên từng tầng khá dễ dàng.

Xe đẩy thức ăn 2 tầng
Xe đẩy thức ăn 2 tầng

Nhược điểm: Diện tích chứa đồ không nhiều như xe đẩy 3 tầng, 4 tầng trở lên.

Xe đẩy phục vụ thức ăn 3 tầng

Ưu điểm: Vì hơn xe đẩy 2 tầng 1 tầng nên không gian chứa đồ ăn thức uống cũng nhiều hơn. Khoảng cách giữa các tầng vẫn vừa phải, đảm bảo chứa được những đồ lớn. Xe đẩy phục vụ thức ăn 3 tầng có chiều cao vừa phải, ngang tầm với của người Việt nên dễ dàng điều khiển và đẩy xe.

Xe đẩy  3 tầng
Xe đẩy  3 tầng

Nhược điểm: Việc quan sát thức ăn ở từng tầng sẽ khó hơn.

Xe đẩy phục vụ thức ăn 4 tầng

Ưu điểm nổi bật nhất của xe đẩy phục vụ thức ăn 4 tầng là không gian chứa đồ rộng rãi. So với xe đẩy 2 tầng thì diện tích chứa đồ được tăng lên gấp đôi. Xe đẩy phục vụ nhiều tầng này cũng rất thích hợp để bày thức ăn, trước khi chuyển tất cả lên bàn – thích hợp cho tiệc cưới, hội nghị.

Xe đẩy 4 tầng
Xe đẩy 4 tầng

Nhược điểm: Khoảng cách giữa các tầng rất gần nên chai lớn dễ đổ hoặc không vừa. Khi lấy thức ăn ở tầng cuối cùng, bạn phải cúi xuống hoàn toàn. Đặc biệt khó quan sát thực phẩm được bảo quản ở các tầng dưới. Nhân viên phục vụ chỉ có thể bưng bê đồ ăn ở tầng trên cùng và cạnh tầng trên cùng thôi.

Kết luận

Tùy theo ưu nhược điểm của xe đẩy nhiều tầng trên đây mà bạn hãy lựa chọn cho mình một loại xe thích hợp nhất. Theo Inox Nhật Minh, xe đẩy phục vụ thức ăn 3 tầng là thích hợp nhất để sử dụng trong nhà hàng. Bạn có thể lựa chọn xe đẩy 3 tầng inox 304 hoặc nhựa nhé! Cần báo giá và tư vấn cụ thể về xe đẩy thức ăn hay bất kỳ loại xe đẩy phục vụ nào, vui lòng gọi đến số hotline của Inox Nhật Minh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *