Nồi hầm xương, ninh xương inox điện hiện đại, đa năng, hiệu quả cao trong công việc

Nồi hầm xương, ninh xương inox điện

Nồi hầm xương, ninh xương inox điện hiện đại hỗ trợ công việc chế biến thức ăn của các đầu bếp trở nên tiện lợi, dễ dàng, nhanh chóng, không mất nhiều công sức; đảm bảo chất lượng món ăn luôn thơm ngon, bổ dưỡng, giữ nguyên giá trị dinh dưỡng, an toàn vệ sinh thực phẩm. Qua đó mang lại hiệu quả cao trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực tại nhiều các đơn vị khách sạn, nhà hàng, quán ăn, khu bếp công nghiệp,…

Bí kíp lựa chọn nồi hầm xương, ninh xương inox điện phù hợp, mang lại hiệu quả cao

Nồi hầm xương, ninh xương inox điện
Nồi hầm xương nấu hủ tiếu chất lượng cao cấp, thơm ngon

Chú ý đến dung tích khi lựa chọn nồi hầm xương, ninh xương inox điện 

Yếu tố quan trọng mỗi khi chọn mua sản phẩm nồi hầm xương, ninh xương điện; đó chính là dung tích của nồi. Quý khách cần phải có nghiên cứu kỹ lưỡng về quy mô hoạt động của đơn vị kinh doanh.

Bởi vì đây là cách tốt nhất giúp cho quý khách tránh mua phải những loại nồi có dung tích quá lớn; gây lãng phí chi phí để mua sản phẩm; cũng như là chi phí điện năng tiêu thụ và chiếm nhiều không gian diện tích. Nếu mua phải nồi quá nhỏ so với mục đích sử dụng; thì sẽ làm giảm hiệu quả công việc; thức ăn cung cấp không kịp so với nhu cầu của số lượng lớn thực khách; gây ra chậm trễ; mất đi hình ảnh chuyên nghiệp trong mắt của những thực khách đến ăn uống.

Cụ thể:

 • Nồi hầm xương, ninh xương inox điện dung tích 80 lít cho đến 100 lít: Hầm được khoảng 50 cho đến 10 lít nước lèo mỗi một mẻ. Giúp phù hợp với những đơn vị kinh doanh có quy mô nhỏ và vừa với số lượng khách phục vụ không quá nhiều.
 • Nồi hầm xương, ninh xương inox điện dung tích 120 lít cho đến 150 lít: Hầm được khoảng 100 lít cho đến 130 lít nước lèo mỗi một mẻ. Giúp phù hợp với những đơn vị kinh doanh khách sạn, nhà hàng có quy mô vừa và lớn với số lượng khách phục vụ nhiều hàng ngày
 • Nồi hầm xương, ninh xương inox điện dung tích 200 lít cho đến 500 lít. Giúp phù hợp với những đơn vị kinh doanh khách sạn, nhà hàng có quy mô lớn và những khu bếp công nghiệp, xí nghiệp, công xưởng…

Lựa chọn nồi hầm xương, ninh xương inox điện dựa vào nhu cầu sử dụng

Nồi hầm xương, ninh xương inox điện
Nồi hầm xương mang lại nhiều ưu điểm vượt trội

Thiết bị nồi hầm xương, ninh xương inox điện được thiết kế đa dạng mẫu mã, kích thước từ 80 lít cho đến 500 lít. Chính vì thế giúp cho người sử dụng có thể tùy ý lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu và mục đích sử dụng; giúp đem lại hiệu quả cao trong kinh doanh.

Nồi hầm xương, ninh xương inox điện
Bộ 3 nồi nấu phở liền kệ thiết kế dạng xe đẩy tiện lợi, đa dụng

Công thức tính toán lựa chọn loại nồi phù hợp. Với 1 lít nước lèo sẽ cho ra từ 2,2 cho đến 2,5 tô phở, bún, hủ tiếu. Con số cụ thể để quý khách tham khảo dưới đây:

 • Đơn vị có quy mô phục vụ 100 thực khách trong một ngày: Chọn loại nồi nấu phở giao động từ 20 lít cho đến 100 lít.
 • Đơn vị có quy mô phục vụ 150 thực khách trong một ngày: Chọn loại nồi nấu phở giao động từ 25 lít cho đến 120 lít.
 • Đơn vị có quy mô phục vụ 300 thực khách trong một ngày: Chọn loại nồi nấu phở giao động từ 30 lít cho đến 200 lít.

Cứ thế tương tự với nhiều những đơn vị khác để có sự tính toán phù hợp.

Những ưu đãi khi chọn mua sản phẩm tại Inox Nhật Minh

Nồi hầm xương, ninh xương inox điện
Nồi hầm xương, ninh xương inox điện, hiện đại, đa dụng, sang trọng

Chính sách bảo hành lâu dài, nhân viên xử lý sự cố có kinh nghiệm, nhanh chóng, tiếp thu toàn bộ ý kiến đóng góp từ khách hàng. Qua đó không làm công việc kinh doanh của đơn vị bị gián đoạn.

Chính sách hỗ trợ đổi trả 1 lấy 1 khi có bất kỳ lỗi nào của thiết bị đến từ nhà sản xuất.

Hỗ trợ giao hàng  và lắp đặt miễn phí tận nơi, tại nhà cho khách hàng.

Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, nhiệt tình, hỗ trợ tư vấn chăm sóc khách hàng nhanh chóng; đúng với nhu cầu của khách hàng.

Miễn phí giao hàng cho những khách hàng đặt mua sản phẩm tại khu vực Thành Phố Hồ Chí Minh; khi đạt giá trị đơn hàng tối thiểu.

Có nên mua nồi hầm xương, ninh xương inox điện đã cũ

Nồi hầm xương, ninh xương inox điện
Bộ 2 nồi nấu phở liền kệ thiết kế dạng xe đẩy tiện lợi, đa dụng

Trên thị trường hiện nay thiết bị nồi nấu phở điện, nồi hầm xương, ninh xương inox điện; đang dần trở nên phổ biến và thay thế hoàn toàn những thiết bị nồi nấu phở truyền thống; bởi vì nhiều các tiện ích, ưu điểm mà nó mang lại cho người sử dụng. Đồng nghĩa với việc rất là nhiều đơn vị thanh lý nồi nấu phở mọc lên như nấm; khiến thị trường trở nên nhộn nhịp và khó kiểm soát. Đồ cũ, đồ thanh lý tuy có giá thành rẻ hơn rất là nhiều; so với thiết bị nồi mới chất lượng cao cấp; thế nhưng nó sẽ tiềm tàng rất là nhiều những rủi ro về chất lượng kém gặp phải như dưới đây:

 • Chất lượng không đảm bảo
 • Không có nguồn gốc bảo hành rõ ràng
 • Không đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm
 • Dễ bị hư hỏng phải sửa chữa, thay thế gây tốn kém chi phí vận hành
 • Tiêu thụ nhiều điện năng
 • Dễ gây cháy nổ gây hư hại tài sản và cả tính mạng của người sử dụng

Inox Nhật Minh

Nồi hầm xương, ninh xương inox điện
Nồi hầm xương hiện đại, đa dụng, sang trọng

Mọi thông tin quý khách hàng xin lòng liên hệ ngay bộ phận chăm sóc khách hàng có trên Website để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *