Nồi nấu phở điện 40 lít phù hợp với quán ăn nào?

Chất liệu của nồi nấu phở điện 40 lít tại Inox Nhật Minh như thế nào?

Nồi nấu phở điện 40 lít, do Inox Nhật Minh sản xuất với dung tích phổ biến, chuyên dùng cho các cơ sở kinh doanh phở nhỏ nấu nước dùng hoặc dùng cho các nhà hàng lớn chuyên nghiệp nhúng bánh phở. Tuy nhiên, chỉ những quán phở lớn, có thể phục vụ từ 800-1000 bát phở mỗi ngày mới có thể sử dụng nồi nấu phở 40 lít để nhúng bánh. Công dụng chính và phổ biến hơn cả của nồi nấu phở 40 lít vẫn là dùng để nấu nước dùng.

Nồi nấu phở điện 40 lít của Inox Nhật Minh chất lượng như thế nào?

Có thể bạn thấy chiếc nồi nấu phở bằng điện này quá cồng kềnh và không quan trọng, bạn vẫn dùng nồi than/ga truyền thống để tiết kiệm chi phí. Nhưng bạn hãy thay đổi cách nhìn về nồi nấu phở tiện lợi Inox Nhật Minh chất qua những đặc điểm sau:

Chất liệu của nồi nấu phở điện 40 lít tại Inox Nhật Minh như thế nào?
Chất liệu của nồi nấu phở điện 40 lít tại Inox Nhật Minh như thế nào?
  • Được đánh giá là nồi nấu phở chất lượng số 1 hiện nay trên thị trường, nồi nấu phở điện 40 lít là dòng có dung tích phổ biến và đa năng nhất. Nếu nồi nhỏ 25 lít chỉ dùng để nhúng bánh thì nồi lớn trên 80 lít có thể dùng để ninh xương hay nấu nước dùng.
  • Thì nồi nấu phở 40 lít có thể nhúng bánh phở cho các quán quy mô lớn, chuyên nghiệp. Dùng để nấu nước dùng cho quán vừa và dùng ninh xương cho quán quy mô nhỏ, mới mở.
  • Nếu dùng nước hầm xương, cần kết hợp rổ xương bên trong nồi để tránh lượng xương vụn rơi vào nước dùng, giúp nước dùng trong hơn.

Nồi nấu phở điện 40 lít đáp ứng sử dụng cho nhu cầu nào?

Thông thường, mỗi bát phở cần dùng từ 300-400 ml nước dùng. Như vậy, nồi nấu phở điện 40 lít là sự lựa chọn cho những cơ sở kinh doanh phở đáp ứng 110-120 khách/ngày.

Nếu dùng nồi ninh xương thì thể tích nước dùng thu được khoảng 30-32 lít (vì xương chiếm 20-25% thể tích nồi ninh xương). Chỉ nên dùng cho quán phở mới mở, số lượng khách hàng không nhiều.

Nồi nấu phở 40 lít thích hợp sử dụng để nấu nước lèo cho những quán ăn vừa và nhỏ
Nồi nấu phở 40 lít thích hợp sử dụng để nấu nước lèo cho những quán ăn vừa và nhỏ

Không chỉ là nồi nấu phở nhanh chóng, tiện lợi, nồi 40 lít còn tiết kiệm điện nhờ 2 cây mai so với công tắc vận hành riêng biệt, có thể tắt khi nước đã sôi và điều chỉnh nhiệt độ của thanh nhiệt còn lại. Hoạt động này giúp tiết kiệm đến 30% điện năng so với việc sử dụng 2 thanh nhiệt liên tục cùng lúc khi thực sự không cần thiết.

Inox 304 cao cấp là chất liệu chính làm nên nồi nấu phở Inox Nhật Minh có tuổi thọ cao, khả năng chịu lực, chịu nhiệt tốt và tạo nên vẻ chuyên nghiệp, sắc sảo cho không gian chế biến.

Với nồi nấu phở cao cấp Inox Nhật Minh, công việc nấu phở của bạn trở nên vô cùng nhẹ nhàng và chuyên nghiệp. Kết hợp với các nồi dung tích khác để có nồi nấu phở hiệu quả và nhanh nhất.

Kết luận

Qua nội dung trên có thể giải đáp được thắc mắc “Nồi nấu phở điện 40 lít phù hợp với quán ăn nào?” rồi phải không? Inox Nhật Minh hi vọng đã giúp bạn có cái nhìn rõ nét hơn về việc quán phở có nên sử dụng loại nồi điện 40 lít này trong nấu nướng hay không. Và mọi thông tin chi tiết về sản phẩm xin vui lòng liên hệ theo số Hotline để được hỗ trợ tận tình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *