Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn hiện đại, bền bỉ, hiệu suất vượt trội

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn là vấn đề quan trọng mà tất cả các đơn vị kinh doanh khách sạn, nhà hàng, cần phải quan tâm hơn bao giờ hết. Bởi vì bất kỳ một người chủ đầu tư nào cũng muốn đơn vị kinh doanh phát triển mạnh mẽ. Mà muốn có được điều đồ thì phải trang bị đầy đủ những trang thiết bị bếp cần thiết; giúp nâng cao hiệu quả công việc cũng như là không mất nhiều công sức cho những người đầu bếp, để làm việc liên tục hiệu quả.

Đặc điểm chung của thiết bị bếp nhà hàng khách sạn 

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
Thiết bị bếp chất lượng cao cấp, hiện đại, hiệu suất vượt trội

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn là một hệ thống bếp được thiết kế và bố trí một cách hợp lý; đáp ứng đầy đủ và phù hợp với mọi nhu cầu về nấu nướng, chế biến các loại món ăn; phục vụ đầy đủ cho một số lượng lớn thực khách với chất lượng tốt nhất. Khu bếp là nơi diễn ra tất cả các hoạt động từ nhỏ cho đến lớn; từ sơ chế cho đến khi nấu chín và vận chuyển ra tận bàn; để phục vụ cho thực khách.

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
Thiết bị bếp công nghiệp sử dụng trong nhà hàng chất lượng cao cấp, hiện đại, hiệu suất vượt trội

Thông thường thì tại các không gian bếp của khách sạn, nhà hàng; là nơi tập trung của những đầu bếp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực ẩm thực; với công suất hoạt động hàng ngày lớn; có thể nấu nướng và chế biến đa dạng nhiều các loại món ăn với chất lượng cao; đáp ứng nhu cầu ăn uống của nhiều thực khách khác nhau. Qua đó góp phần quảng bá thương hiệu tiếp cận đến với nhiều đối tượng khách hàng; giúp nâng cao hiệu quả kinh doanh; và phát triển lớn mạnh trong lĩnh vực nhà hàng khách sạn.

Chính vì lý do đó mà hệ thống thiết bị bếp nhà hàng khách sạn được chú trọng và không thể thiếu. Để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu về trang thiết bị chế biến; tạo ra đa dạng nhiều các món ăn thơm ngon; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

Những tiêu chuẩn thiết bị bếp nhà hàng khách sạn mang lại hiệu quả cao

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
Thiết bị bếp công nghiệp sử dụng trong nhà hàng cao cấp

Để có thể thiết kế nên được một không gian bếp khách sạn, nhà hàng đạt tiêu chuẩn chất lượng, thẩm mỹ đẹp đã và khoa học; thì không thể nào bỏ qua những tiêu chuẩn, nguyên lý thiết kế dưới đây!

Tiêu chuẩn không gian khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
Thiết bị bếp công nghiệp sử dụng trong nhà hàng

Đây chính là tiêu chuẩn hàng đầu khi thiết kế; bởi vì không gian bếp luôn phải được đảm bảo về sự cân đối và hài hòa; giữa không gian bếp với không gian phục vụ món ăn cho thực khách. Không gian bếp cần được bố trí gần trung tâm của các khu; để đảm bảo việc vận hành chế biến các loại thức ăn và phục vụ đến cho thực khách được diễn ra liên tục. Từ đó giúp hạn chế tối đa tình trạng những người đầu bếp sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều các thao tác của người sơ chế hay là phục vụ thức ăn.

Bếp ăn tại các khách sạn nhà hàng; cần phải đảm bảo được sắp xếp một cách hoàn toàn hợp lý; giúp cho dây chuyền chế biến thức ăn được vận hành trơn tru, hiệu quả cao; góp phần tạo ra được những món ăn thẩm mỹ đẹp đẽ, chất lượng thơm ngon, tuyệt vời. Không gian phòng thiết kế càng tốt giản, kinh hoạt, tiện lợi thì càng đảm bảo công việc phục vụ các loại món ăn cho thực khách được hiệu quả và nhanh chóng.

Tiêu chuẩn ánh sáng khi thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
thiết bị bếp công nghiệp chất lượng cao cấp, sang trọng, hiện đại

Như chúng ta đã biết thì mọi hoạt động diễn ra bên trong khu bếp đều cần sử dụng đến ánh sáng. Khi ánh sáng có cường độ phù hợp, rõ ràng thì sẽ càng giúp cho những người đầu bếp có thể chế biến được các loại món ăn chất lượng thơm ngon nhất. Ngay tại những khi sơ chế thì ánh sáng cũng rất là quan trọng; điều này giuso cho việc sơ chế các loại rau củ quả được sạch sẽ, kỹ càng; đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm; hơn nữa tjai khu sơ chế thường xuyên phải sử dụng đến thiết bị dao kéo, thì trang bị; thì việc ánh sáng rõ ràng sẽ giúp hạn chế tối đa việc các thiết bị dao kéo cắt vào tay trong suốt thời gian dài sử dụng tiên tục.

Tại khu vực bếp chế biến thì việc ánh sáng tốt, rõ ràng thì giúp cho những người đầu bếp có thể dễ dàng nêm nếm các loại gia vị phù hợp; và quan sát được rõ nét màu sắc, độ chín của thức ăn để tạo ra những món ăn chất lượng tốt nhất. Chung quy lại thì việc chúng ra đảm bảo cường độ ánh sáng vừa đủ là vô cùng cần thiết với tất cả bộ phận.

Hệ thống hút mùi, thông gió trong thiết kế thiết bị bếp nhà hàng khách sạn

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
Hệ thống thiết bị bếp công nghiệp thiết kế rộng rãi thoáng mát

Tính chất khu bếp ăn tại khách sạn, nhà hàng luôn hoạt động liên tục với cường độ cao, liên tục trong thời gian dài; khiến tạo ra nhiều các loại khí và mùi thức ăn kết hợp và tích tụ lại gây khó chịu và thậm trí với số lượng nhiều còn gây nguy hiểm đến sức khỏe và cả tính mạng của những người trong không gian bếp. Giải pháp hoàn hảo lúc này đó chính là trang bị hệ thống hút khói và hút mùi; giúp không gian bếp trở nên trong lành, thoáng đãng và mang lại cảm giác thoải mái, an toàn sức khỏe của những người xung quanh.

Inox Nhật Minh

Thiết bị bếp nhà hàng khách sạn
Thiết bị bếp hiện đại, sang trọng, hiệu suất vượt trội

Quý khách hàng đang có nhu cầu mua hoặc tìm hiểu thêm về sản phẩm vui lòng liên hệ ngay bộ phận chăm sóc khách hàng hiển thị trên Website; để được tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *