Nên lựa chọn xe đẩy làm phòng có cánh tủ hay thông thường?

Xe đẩy dọn phòng có cửa tủ

Khi đến các cửa hàng bán xe đẩy phục vụ nhà hàng khách sạn và tìm kiếm dòng xe đẩy làm phòng bạn sẽ thấy có 2 loại chính. Đó là một chiếc xe dọn phòng có cửa và loại thông thường. Ưu và nhược điểm của từng loại này là gì? Các khách sạn nên trang bị xe dọn phòng có cửa tủ hay xe thông thường tốt hơn? Để có câu trả lời, hãy cùng Inox Nhật Minh so sánh 2 chiếc xe này ngay sau đây.

So sánh xe đẩy dọn phòng có tủ và xe thông thường

Xe dọn phòng có cửa tủ, có khóa

Thoạt nhìn, khu vực để đồ của xe trông giống như một chiếc tủ đứng. Khi mở cửa ra, bạn sẽ thấy hệ thống các tầng và ngăn chứa đồ bên trong. Đóng cửa và khóa chúng lại, chúng sẽ được đóng kín như một cái tủ thông thường. Sử dụng loại xe này làm buồng sẽ không lo đồ đạc bên trong bị rơi rớt trong quá trình di chuyển, thất lạc, bảo quản được kín đáo nhất.

Xe đẩy dọn phòng có cửa tủ
Xe đẩy dọn phòng có cửa tủ

Tuy nhiên, nhược điểm của dòng xe đẩy làm cửa tủ là thao tác đóng mở tủ liên tục gây rắc rối và mất thời gian cho người sử dụng. Việc sắp xếp đồ bên trong tủ cũng trở nên khó khăn hơn vì rất khó sắp xếp vào các góc khuất.

Xe dọn phòng thông thường

Xe đẩy dọn phòng thường sẽ không có cửa tủ bên ngoài. Khi nhìn trực diện có thể thấy rõ từng tầng bên trong xe. Phương tiện này có những ưu điểm và nhược điểm sau:

Xe dọn phòng thông thường
Xe dọn phòng thông thường
    • Ưu điểm: Do từng tầng và các ngăn kéo đều lộ ra ngoài nên việc sắp xếp đồ trên xe sẽ dễ dàng hơn. Việc lấy đồ cũng thuận tiện và tốn ít thời gian hơn.
    • Nhược điểm: Cần sắp xếp các vật dụng hợp lý và đẩy xe di chuyển cẩn thận, vì nếu rỗng sẽ bị rơi ra ngoài. Đôi khi tình trạng thất lạc cũng có thể xảy ra.

Kết luận: Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm riêng, bạn nên cân nhắc nhu cầu sử dụng thực tế để chọn được chiếc xe phù hợp nhất.

Địa chỉ bán các loại xe đẩy dọn phòng chất lượng

Có rất nhiều đơn vị cung cấp xe đẩy dọn phòng trên thị trường. Nhưng để mua được một chiếc xe làm buồng tốt, sử dụng được lâu dài thì bạn cần tìm được nhà cung cấp uy tín.

Inox Nhật Minh – Địa chỉ cung cấp xe đẩy phục vụ uy tín chất lượng
Inox Nhật Minh – Địa chỉ cung cấp xe đẩy phục vụ uy tín chất lượng

Có danh tiếng và chất lượng thực tế hiện nay được đánh giá cao là thương hiệu Inox Nhật Minh. Nơi đây cung cấp các loại thiết bị nhà hàng, khách sạn số 1 trên thị trường Việt Nam. Ở đây bạn có thể tìm thấy bất kỳ loại xe đẩy phục vụ nào. Cụ thể, các mẫu xe đẩy thức ăn inox phổ biến đến xe thu dọn bát đĩa, xe đẩy hành lý khách sạn, xe buồng đa năng… Tất cả đều là hàng sản xuất trực tiếp nên giá cả tại Inox Nhật Minh chắc chắn vô cùng cạnh tranh. Hãy liên hệ sớm với chúng tôi để nhận được những chính sách có lợi nhất, bạn nhé!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *