Xe đẩy thức ăn cao cấp, hiện đại, đa dụng, tiện lợi sử dụng trong khách sạn

xe đẩy thức ăn cao cấp

Xe đẩy thức ăn cao cấp là hình ảnh hết sức quen thuộc được sử dụng trong các khách sạn, nhà hàng. Sản phẩm với những đặc điểm cấu tạo, ưu điểm vượt trội mang lại nhiều ích lợi quan trọng như là vận chuyển khối lượng lớn thức ăn, di chuyển nhanh chóng linh hoạt.

Cấu tạo của xe đẩy thức ăn cao cấp

Xe đẩy thức ăn cao cấp được cấu tạo bao gồm 3 thành phần chính đó là: Khung xe, 4 bánh xe gắn 4 góc dưới gầm của xe, các tầng chứa đựng thực phẩm tiện lợi.

Khung của xe đẩy thức ăn cao cấp

xe đẩy thức ăn cao cấp
Xe đẩy thức ăn 2 tầng

Xe đẩy thức ăn cao cấp có phần khung được thiết kế bằng chất liệu cao cấp đó là inox 304. Chất liệu này sẽ mang lại cho chiếc xe độ cứng cáp bền bì; độ sáng bóng không han gỉ hay bị ăn mòn trong không khí.

Hệ thống 4 bánh xe của xe đẩy thức ăn cao cấp

Xe đẩy thức ăn cao cấp có phần vành được làm bằng chất liệu cứng cáp; đảm bảo cho bánh xe di chuyển an toàn; và không bị méo mó, biến dạng khi vận chuyển khối lượng lớn. Lốp của bánh xe bằng chất liệu cao su cao cấp, có những rãnh ma sát; giúp cho xe di chuyển êm ái và bám bề mặt ngay ở những nơi trơn trượt trong môi trường nhà bếp nhiều dầu mỡ.

Bánh xe được trang bị góc xoay lên đến 360 độ giúp cho xe di chuyển rất là linh hoạt; ngay cả trong những nơi có nhiều người qua lại, nhiều vật cản. Đảm bảo cho quá trình vận chuyển đồ ăn được an toàn và đúng với quy trình; mang lại sự chuyên nghiệp cho đơn vị sử dụng.

Các tầng của xe đẩy thức ăn 

xe đẩy thức ăn cao cấp
Xe đẩy thức ăn 3 tầng hiện đại

Xe được thiết kế với nhiều tầng giúp cho chúng ta có thể vận chuyển được số lượng, khối lượng lớn thức ăn chỉ với một lần di chuyển. Hơn nữa còn giúp cho người sử dụng phân loại thức ăn; tránh trường hợp trong quá trình di chuyển, bị nhiễu qua lại giữa các món ăn khác nhau; gây không đảm bảo chất lượng, mất uy tín trong mắt thực khách tham dự tiệc tại đơn vị. Đối với một số xe có các tầng còn được thiết kế thành chắn; giúp cho thức ăn không bị vương vãi hay thậm trí là rơi rớt thực phẩm gây mất vệ sinh, nguy hiểm cho những người xung quanh và người sử dụng; đơn vị bị tổn hại về chi phí thay thế.

Những đặc điểm vượt trội của xe đẩy thức ăn cao cấp

xe đẩy thức ăn cao cấp
Xe đẩy thức ăn

Chất liệu của xe đẩy thức ăn cao cấp

Xe được thiết kế gần như toàn bộ bằng chất liệu inox cao cấp; giúp cho xe có được sự chắc chắn, bền bỉ ngay khi trên xe đang chứa đựng một khối lượng lớn thức ăn. Tính chất đặc trưng của chất liệu này có bề mặt luôn sáng bóng; sử dụng lâu dài theo thời gian cũng không bị oxi hóa hay là axit ăn món gây mất thẩm mỹ hay gãy, vụn.

Gia công tỉ mỉ, chuyên nghiệp

Tất cả các góc cạnh, những đường ghép nối của xe đều được thiết kế chi tiết, tỉ mỉ mài nhẵn kín đáo bo tròn; đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng xe cũng như là những người xung quanh nếu như vô tình va chạm phải.

Mang lại cho xe kết cấu tổng thể liền mạch chắc chắn, sang trọng. Nâng tầm món ăn khi được đặt ở trên chiếc xe này.

Thiết kế xe đẩy thức ăn cao cấp, thông minh

Xe được thiết kế gắn 4 bánh xe ở 4 góc dưới gầm giúp cho xe có thể di chuyển dễ dàng, tiện lợi. Bánh xe được trang bị khóa chốt an toàn; đảm bảo xe không bị trôi, trượt ở những bề mặt bị nghiêng, dốc, giúp an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và những người xung quanh.

Bánh xe với góc xoay lớn lên đến 360 giúp cho việc di chuyển rất là thuận tiện; ngay cả ở những vị trí hẹp, quá nhiều người thường xuyên đi lại.

Thiết kế bánh xe đặc biệt với khả năng đảm bảo chống rung rắc hiệu quả; khi di chuyển với khối lượng lớn. Giúp cho thức ăn hạn chế tối đa vương vãi gây mất vệ sinh; ấn tượng xấu đến với thực khách.

Đa dạng mẫu mã tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng 

Thường những người sử dụng phổ biến có 2 loại xe đó chính là: Xe đẩy thức ăn 2 tầng và xe đẩy thức ăn cao cấp 3 tầng.

Cả 2 loại xe trên đều được thiết kế bằng chất liệu cao cấp; và trang bị đầy đủ những công nghệ hiện đại thông minh. Điểm khác nhau là đối với loại xe 3 tầng; sẽ giúp cho người sử dụng vận chuyển được khối lượng lớn đồ ăn; đa dạng nhiều loại thức ăn hơn xe 2 tầng. Những điểm hạn chế đó là không thể vận chuyển được thực phẩm có kích thước lớn như là xe 2 tầng; bởi vì tổng thể cả 2 chiếc xe có kích thước bằng nhau, nhưng xe 3 tầng bị chia thành nhiều.

Qua đó tùy thuộc vào tính chất nơi đơn vị sử dụng, mục đích sử dụng là gì mà có cho mình sự lựa chọn phù hợp nhất. Tránh lãng phí tiền vào những chiếc xe không phù hợp với mục đích sử dụng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *