Kệ inox, kệ để chén bát, kệ inox treo tường, kệ bếp inox công nghiệp chất lượng cao cấp 

Kệ inox

Kệ inox hay thường được gọi với những cái tên khác như là kệ để chén bát công nghiệp. Đây là một trong những thiết bị chính trong những không gian phòng bếp của khách sạn, nhà hàng. Sản phẩm được thiết kế với đa dạng nhiều mẫu mã, kích thước khác nhau; mang lại nhiều chức năng, ưu điểm và công dụng đặc biệt hỗ trợ công việc tẩy rửa các loại chén bát, dụng cụ thiết bị bếp và sơ chế các loại rau củ quả trở nên nhanh chóng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Những loại kệ inox được ưa chuộng sử dụng nhất thị trường hiện nay 

Kệ inox
Kệ inox phẳng 4 tafag chất lượng cao cấp

Hiện nay có rất là nhiều loại kệ inox với nhiều mẫu mã, thiết kết, kích thước khác nhau; đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng. Mỗi một khách hàng hay đơn vị đều có một yêu cầu, mục đích sử dụng riêng, chính vì thể mà thiết kế kệ inox cũng có sự thay đổi đa dạng để phù hợp.

Kệ inox thiết kế dạng tấm inox phẳng

Kệ inox
Kệ inox phẳng 4 tầng chất lượng cao cấp

Đây cũng chính là một trong những loại kệ được ưa chuộng sử dụng rất là phổ biến. Mục đích sử dụng thường sẽ là để trưng bày, để những đồ dùng, vật dụng nhà bếp hoặc các loại thực phẩm rau củ quả. Kệ không phù hợp cho mục đích úp các loại chén đĩa sau khi sử dụng, bởi mặt phẳng không làm cho nước bị thoát, cũng như là không làm cho chén bát được khô thoáng sạch sẽ; gây mất an toàn vệ sinh thực phẩm.

Thiết kế tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng; mà từ đó có sự chọn lựa loại kệ inox phẳng một tầng, hai tầng, ba tầng hoặc là nhiều hơn nữa. Đa số các đơn vị sẽ có yêu cầu gia công sản phẩm kệ inox nhiều tầng để tận dụng tối đa không gian và diện tích sử dụng. Hơn nữa đảm bảo còn đảm bảo công năng sử dụng của sản phẩm được phát huy tối đa.

Kệ inox
Kệ inox phẳng 3 tầng chất lượng cao cấp

Ngoài những thiết kế hình dạng bình thường truyền thống; thì có một số loại kệ thiết kế kiểu dáng đặc biệt hình chữ L hoặc chữ V; giúp phù hợp với không gian sử dụng, đảm bảo tính thẩm mỹ đẹp đẽ. Thiết kế đặc biệt sẽ thường được ưu tiên sử dụng trong các góc cạnh; giúp tiết kiệm tối đa không gian phòng bếp, lại rất mang lại sự chuyên nghiệp.

Kệ inox thiết kế dạng các thanh inox song song

Kệ inox
Kệ inox 3 tầng thiết kế dạng phẳng kết hợp với tầng các thanh song song

Ngoài loại kệ phẳng ở trên thị kệ inox 304 dạng các thanh song song này cũng rất là được ưa chuộng sử dụng phổ biến. Và đây chính là loại kệ được sử dụng với mục đích đó là úp các loại chén đĩa, đồ dùng, vật dụng sau khi tẩy rửa; đảm bảo khô ráo và giữ an toàn vệ sinh sạch sẽ. 

Bởi vì kệ được thiết kế dạng các thanh inox nằm song song và có khoảng cách với nhau; giúp cho khi úp đồ thì nước sẽ được chảy ra toàn bộ và gió sẽ luồn vào làm khô thoáng nhanh chóng, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Cũng giống như là loại kệ inox phẳng ở trên thì loại kệ này cũng được thiết kế theo dạng nhiều tầng tùy thuộc vào nhu cầu của khách hàng yêu cầu.

Hơn nữa cũng thường được thiết kê với những kiểu dáng độc đáo hình chữ V hoặc chữ L. Rất là giống với các loại kệ  inox dạng phẳng ở trên.

Các loại kệ inox dạng treo tường

Kệ inox
Kệ inox 2 tầng treo tường thiết kế dạng các thanh song song để úp các loại chén bát

Khác hoàn toàn với 2 loại kệ ở trên được đặt bằng 4 chân ở dưới mặt đất; thì loại kệ này được thiết kế chuyên dùng để treo lên tường hoặc các bề mặt; đảm bảo được độ chắc chắn tuyệt đối; mang lại an toàn trong suốt thời gian dài sử dụng

Như đã biết thì cấc loại kệ inox treo tường sẽ được treo lên trên các loại thiết bị ở trên cao. Từ đó giúp cho không gian bếp trở rộng rãi thoáng mát; tiết kiệm tối đa không gian và diện tích sử dụng. Hơn nữa toàn bộ các thao tác để lấy đồ nằm ở bên trong của kệ; một cách dễ dàng, nhanh chóng an toàn.

Kệ inox
Kệ inox 2 tầng treo tường thiết kế dạng các thanh song song có khay hứng nước; để úp các loại chén bát

Tuy nhiên loại kệ này sẽ được thiết kế ít tầng và tải trong thấp hơn 2 loại kệ ở trên; nhưng luôn được ựa chuộng sử dụng bởi vì những ưu điểm vượt trội mang lại và phù hợp với nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng.

Inox Nhật Minh

Kệ inox
Kệ inox phẳng 3 tầng chất lượng cao cấp

Quý khách hàng đang quan tâm hoặc có nhu cầu mua sản phẩm, vui lòng liên hệ ngay bộ phận chăm sóc khách hàng có hiển thị ở trên Website; để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ những dịch vụ tốt nhất thị trường!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

Nên lựa chọn xe đẩy làm phòng có cánh tủ hay thông thường?

Chậu rửa công nghiệp chất liệu inox 304 cao cấp, bền bỉ, sáng bóng

Công dụng của tủ nấu cơm công nghiệp như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *